Vừa tung loạt ảnh xinh như thiên thần, Doãn Hải My – vợ Đoàn Văn Hậu lại để lộ nhan sắc nhợt nhạt, mệt mỏi

khiến dân tình lo lắng khi xuất hiện với gương mặt mệt mỏi.

Doãn Hải My – vợ hậu vệ Đoàn Văn Hậu luôn là nàng WAG nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng bởi nhan sắc ngọt ngào cùng học vấn tốt. Mới đây Hải My tung bộ ảnh xinh như thiên thần khiến dân tình “đổ rần rần” nhưng ngay sau đó người đẹp sinh năm 2001 lại bất ngờ để lộ gương mặt có phần nhợt nhạt, mệt mỏi khi ở nhà.

Trong những bức ảnh gần nhất trong máy điện thoại được Hải My chia sẻ lên mạng xã hội ngoài những khoảnh khắc về ăn uống, ngắm hoa còn có một ảnh Hải My đang nhắm mắt như kiệt sức.

Vừa tung loạt ảnh xinh như thiên thần, Doãn Hải My - vợ Đoàn Văn Hậu lại để lộ nhan sắc nhợt nhạt, mệt mỏi
Doãn Hải My xuất hiện đầy mỏi mệt trong bức ảnh
Vừa tung loạt ảnh xinh như thiên thần, Doãn Hải My - vợ Đoàn Văn Hậu lại để lộ nhan sắc nhợt nhạt, mệt mỏi - 1
Dù trước đó 1 ngày Hải My đã tung bộ ảnh cực xinh lên mạng khiến dân tình xuýt xoa

Doãn Hải My và Đoàn Văn Hậu đã kết hôn được 4 tháng, chia sẻ về cuộc sống hôn nhân cô cho biết có bỡ ngỡ, xen lẫn với cảm giác mới mẻ và thú vị.

“Sẽ khác chứ vì đây là lần đầu tiện tụi mình ở chung một nhà với nhau mà, bỡ ngõ, mới mẻ nhưng thú vị. Chắc chắn sẽ có những điểm hợp nhau và những điểm khác nhau.

Tuy nhiên đó là lẽ dĩ nhiên vì hai người là hai cá thể riêng biệt. Tôi thậm chí khá thoải mái những điều đó. (Kiểu ví dụ anh Hậu thì ngủ sớm dậy sớm ăn uống rất chi là điều độ, còn tôi ngủ muộn dậy muộn và trà sữa đồ ăn vặt suốt ngày chẳng hạn…)”.

Doãn Hải My vướng tin đồn mang bầu khi nhiều lần xuất hiện với vòng 2 lùm lùm, tròn lẳn. Nhìn ảnh, nhiều người còn mạnh dạn dự đoán, thời gian cặp đôi đón bé Rồng sẽ không còn xa nữa và để lại bình luận chúc mừng.

Theo Bảo Bình (Phụ Nữ Mới)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *