“Siêu trái cây” giúp dưỡng ẩm da, không bị nứt nẻ trong mùa đông

Khế, dừa, dưa hấu, dâu tây,… được xem là những “siêu trái cây” giúp cho làn da của bạn được dưỡng ẩm tối đa, không bị bong tróc, nứt nẻ trong mùa đông này.

Dưa chuột: Chứa đến 96,7% là nước, không quá khó hiểu khi dưa chuột là loại quả hàng đầu giúp hiệu quả trong mùa đông.

Dưa vàng: Chứa tới 90,2% lượng nước, dưa vàng là loại trái cây giúp da bạn tránh khô tróc, nứt nẻ trong mùa đông. Bên cạnh đó, dưa vàng còn ít calo trong khi lượng vitamin A và C lại rất dồi dào.
Khế: Là loại quả bình dân, rẻ tiền nhưng rất giàu chất chống oxy hóa và mọng nước, giúp dưỡng ẩm da hiệu quả.
Cam: Chứa rất nhiều vitamin C và 87% là nước, cam cũng là loại quả nên bổ sung thường xuyên cho mùa đông nếu muốn sở hữu làn da mềm mại, không khô nẻ.
Dừa: Với khả năng cung cấp nước cực tốt cho làn da, dừa sẽ là loại quả hàng đầu giúp bạn có làn da căng bóng, mọng nước và trắng sáng lên trông thấy.

Dưa hấu: Chứa tới 92% nước, do đó nên ăn loại quả này thường xuyên để tránh khỏi tình trạng khô da, bong tróc, nứt nẻ trong mùa đông.
Dâu tây: Cũng là một loại trái cây mọng nước rất tốt cho làn da.
Quả dứa: Có tác dụng dưỡng da hiệu quả nhờ dồi dào hàm lượng alpha hydroxy acid. Do đó, nên bổ sung loại trái cây này hàng ngày để sở hữu làn da mịn màng, khỏe khoắn.
Ổi: Ít ai biết rằng trong ổi chứa tới 85% là nước. Đây là lượng nước cần thiết để cung cấp cho da trong những ngày đông khô lạnh.
Bơ: Cũng có tác dụng chống khô da, nứt nẻ da cực kỳ hiệu quả mà bạn nên ăn trong mùa đông.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *