Rich kid từng gây sốt mạng trải lòng về gia đình tan vỡ: Bố có con riêng không chu cấp, chạm mặt trên đường xem như người dưng

Nhiều người bày tỏ sự đồng cảm với câu chuyện của này.

Nhắc đến hội con nhà giàu đình đám Việt Nam, G. (sinh năm 2003) là 1 gương mặt khá nổi. Rich kid từng gây sốt khi chi 100 triệu đồng để ngồi cạnh Ngọc Trinh, đi xế hộp Maybach và dùng thẻ đen… Song bằng đi một thời gian, G. hiện tại đã trưởng thành với diện mạo hoàn toàn mới và đang học tập tại Tây Ban Nha.

Cách đây khoảng gần 1 năm, rich kid Quận 7 gây xôn xao với câu chuyện “bóc phốt” tiểu tam phá hoại gia đình. G. không chỉ công khai vấn đề ngoại tình, có con riêng của bố mà còn chia sẻ nhiều vấn đề liên quan đến gia đình, tài sản. Tuy nhiên theo yêu cầu của bố, những video “bóc phốt” đều được G. gỡ xuống và cũng không còn nhắc đến quá nhiều.

Rich kid từng gây sốt mạng trải lòng về gia đình tan vỡ: Bố có con riêng không chu cấp, chạm mặt trên đường xem như người dưng

Cho tới gần đây trong một buổi livestream trên TikTok, khi được netizen hỏi, G. lần đầu chia sẻ về cảm xúc, tâm trạng của bản thân. Rich kid sinh năm 2003 cho hay dù gia đình mới của bố cũng sống ở châu Âu và nhiều lần về Việt Nam cùng đợt nhưng hiếm khi đụng mặt nhau. Kể từ khi câu chuyện xảy ra đến nay là 4 năm, G. cũng không gặp mặt bố trực tiếp mà chủ yếu trao đổi qua điện thoại hoặc email.

Đáng chú ý trong một lần về Việt Nam gần đây, G. vô tình bắt gặp bố trên đường, đi xe điện chở 2 con riêng. Dù chạm mắt nhưng cả hai cũng lướt qua nhau như người dưng, kể lại câu chuyện, G. nói: “Có bao giờ chở mình như thế đâu”. Câu nói này của G. khiến cộng đồng mạng bày tỏ sự đồng cảm, thấu hiểu cho tâm lý tổn thương của những bạn trẻ có bố mẹ ly hôn, gia đình đổ vỡ.

Không những thế, G. cho biết mặc dù bố vẫn có cuộc sống xa hoa, dùng nhiều đồ hiệu, chăm chút cho con riêng nhưng không hề chu cấp, thậm chí 100k tiền lì xì cho con ruột cũng không có. “Không phải mình cần đồ hiệu nhưng tiền học, tiền ăn cũng không. Tiền học nói mình chia 50/50 vì giờ khó khăn. Nên mình tự đóng luôn, thôi giờ mình tự lực mình sống chứ ba có lo cho mình đâu”, G. tiết lộ phải tự trang trải chi phí du học.

Cũng trong livestream của mình, rich kid G. chia sẻ trước khi xảy ra drama, cả gia đình đã từng rất hạnh phúc. Cả nhà đi đâu cũng đều đầy đủ 4 người từ du lịch, đi Mỹ, đi ăn,… Tuy nhiên hiện tại dù vẫn biết bố sống ở đâu, sống với ai nhưng lại không hề gặp mặt, không nói chuyện như những người dưng. Không chỉ thể hiện sự tiếc nuối vì đã từng có đầy đủ tình yêu thương của bố mẹ, G. cũng bày tỏ lý do không hiểu tại sao bố lại có thể cư xử lạnh nhạt như vậy với con ruột của mình.

Qua câu chuyện của rich kid G., nhiều cư dân mạng cho rằng đôi khi không phải được sinh ra trong gia đình có điều kiện, bố mẹ giàu có, dùng toàn đồ hiệu đã là hạnh phúc. Bởi nói gì thì nói ngoài kinh tế, điều mà mọi đứa trẻ đều cần là sự quan tâm, chăm sóc và yêu thương từ cả bố lẫn mẹ.

Bên cạnh đó, nhiều bạn trẻ cũng bày tỏ sự thấu hiểu, đồng cảm với cảm xúc của G. vì cũng đã từng trải qua hoàn cảnh tương tự. Ngoài ra, dù netizen nhìn thấy rõ sự mạnh mẽ ở G. nhưng vẫn gửi lời động viên vì biết rằng dù thế nào, chuyện xảy ra cũng là một sự tổn thương tâm lý khá lớn trong quá trình trưởng thành.

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

– “Thấy thương quá. Cảm giác trong giọng kể vẫn còn rưng rưng nhưng đang nén lại để cố tỏ ra bình thường và mạnh mẽ. Cố lên nhé G.”.

– “Nhiều lúc thấy G. cứ vui vẻ, kể chuyện như vậy nhưng chắc trong lòng buồn nhiều, tủi thân lắm chứ”.

– “Thấy được sự tổn thương trong từng lời nói, bị ba ruột đối xử như vậy ức lắm, mình hiểu cảm giác này vì đã từng trải qua”.

– “Giống câu chuyện của mình. Đã từng là gia đình, giờ họ có gia đình mới hạnh phúc thì bỏ rơi mình. Chúc G. và mẹ nhiều sức khoẻ và luôn vững vàng”.

– “Nghe em kể mà chị chạnh lòng, sự tổn thương từ đáy lòng của đứa trẻ bị bỏ rơi”.

Về phía mình, sau khi nhận được nhiều lời động viên từ cộng đồng mạng, G. cho hay cuộc sống và tâm trạng hiện đã ổn hơn. Rich kid Quận 7 cho biết do ngày xưa còn nhỏ, luôn thấy bố là một hình mẫu lý tưởng nên khi có sự thay đổi hoàn toàn thấy rất hụt hẫng và thất vọng.

“Chuyện cũng qua rồi, mình khóc cũng đã khóc rồi. Ngày xưa mình khóc nhiều lắm nhưng giờ có khóc người ta cũng đâu có nhớ, có cần mình đâu. Nên coi như mình học được bài học, tự giải quyết chuyện của mình, tự đứng lên chứ không đặt kỳ vọng hay niềm tin vào ai khác, dù đó có là ruột thịt của mình”, G. tâm sự.

Theo Hải My (Phụ Nữ Mới)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *