Hằng Du Mục bán ‘hết veo’ 2 tấn táo chỉ trong vài giây livestream, dân mạng ‘nhanh như chớp’ cũng chưa chắc mua kịp

Dù vẫn biết táo đỏ của rất hot, nhưng tốc độ hết hàng nhanh như thế này thì quả thật khiến người ta trầm trồ.

Một trong những “cô gái vàng của làng livestream bán hàng” không thể không nhắc đến Hằng Du Mục. Dù chỉ thường xuyên livestream một mình nhưng cô vẫn liên tục khiến người ta phải ngưỡng mộ khả năng bán hàng của mình. Chẳng nói đâu xa, như phiên livestream vừa diễn ra vào ngày 12/3 mới đây, Hằng Du Mục một lần nữa khiến dân tình “mắt tròn mắt dẹt” khi bán hết veo 2 tấn táo chỉ trong vài giây livestream.

Hằng Du Mục bán 'hết veo' 2 tấn táo chỉ trong vài giây livestream, dân mạng 'nhanh như chớp' cũng chưa chắc mua kịp
(Ảnh chụp màn hình)

Quả thật, các phiên livestream của Hằng Du Mục đều rất “gay cấn” với những ai muốn mua sản phẩm táo đỏ của cô. Đã có rất nhiều người tiếc hùi hụi vì lần nào cũng vào chậm nên không mua kịp. Có người thì phải canh từ sớm để mua, thậm chí mua thật nhiều vì sợ hết hàng. Bên cạnh đó, những người khác cũng tỏ ra ngưỡng mộ khả năng bán hàng của cô.

Hằng Du Mục bán 'hết veo' 2 tấn táo chỉ trong vài giây livestream, dân mạng 'nhanh như chớp' cũng chưa chắc mua kịp - 1

(Ảnh chụp màn hình)

Hằng Du Mục vốn được biết đến trước đó qua series clip cuộc sống du mục trên chiếc xe “nhà di động” cùng chồng và con. Sau này, cô được biết đến nhiều hơn nữa với lĩnh vực livestream bán hàng. Trong đó, sản phẩm nổi bật nhất của cô chính là táo đỏ, được rất nhiều người ngợi khen về chất lượng. Cũng bởi vậy mà sản phẩm này của cô liên tục hết trong mỗi phiên livestream.

Ngoài mặt hàng táo đỏ, Hằng Du Mục còn bán táo giòn, trái cây sấy… cùng rất nhiều mặt hàng khác của nhiều nhãn hàng đa dạng.

Hằng Du Mục bán 'hết veo' 2 tấn táo chỉ trong vài giây livestream, dân mạng 'nhanh như chớp' cũng chưa chắc mua kịp - 2

(Ảnh chụp màn hình)

Đáng nói, cô được nhiều người ngợi khen là bán hàng có tâm, sản phẩm nào thật sự tốt mới giới thiệu tới mọi người. Bên cạnh đó, cách nói chuyện thật thà của cô còn thường xuyên tạo nên những khoảnh khắc hài hước khiến người xem thích thú. Điển hình như mỗi lần Hằng Du Mục ngơ ngác khi chưa kịp nói gì mà hàng đã hết sạch, khoảnh khắc này khiến nhiều người xem phải bật cười.

Quả thật, khả năng livestream bán hàng của Hằng Du Mục vẫn liên tục khiến dân tình trầm trồ. Cô từng gây xôn xao cõi mạng khi giúp Quang Linh Vlogs bán gần 3000 đơn hàng quà Tết khi cùng livestream với anh. Hay trong một phiên livestream của mình, Hằng Du Mục đạt doanh thu hơn 817 triệu chỉ sau 18 phút.

Theo Hạ Linh (Phụ Nữ Mới)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *