Người đàn ông gặp sự cố hy hữu suốt 7 ngày sau khi uống rượu “bổ” trong buổi liên hoan

Người đàn ông gặp sự cố hy hữu suốt 7 ngày sau khi uống “bổ” trong buổi liên hoan

GĐXH – Uống rượu được tặng trong buổi tiệc liên hoan, người đàn ông 40 tuổi bị rối loạn cương kéo dài và phải đặt thể hang nhân tạo do đến viện quá trễ.


Tất cả những điều cần biết khi ăn trứng vịt lộn, ăn theo cách này sẽ không lo thiếu dinh dưỡngTất cả những điều cần biết khi ăn trứng vịt lộn, ăn theo cách này sẽ không lo thiếu dinh dưỡng

GĐXH – Trứng vịt lộn đã chín, sau để qua đêm thì chất dinh dưỡng sẽ sản sinh ra vi khuẩn có hại. Do đó, tốt nhất là không nên ăn trứng vịt lộn luộc chín đã để qua đêm.

Ngày 26/7, bác sĩ Mai Bá Tiến Dũng, Trưởng Khoa Nam học, Bệnh viện Bình Dân (TP HCM), cho biết tại đây vừa điều trị phẫu thuật cho người đàn ông (40 tuổi) bị cương cứng dương vật kéo dài.

Khai thác bệnh sử ghi nhận trong buổi tiệc liên hoan, bệnh nhân được bạn bè tặng hũ rượu bổ đặt mua trên mạng. Sau một đêm uống rượu, “cậu nhỏ” tự cương cứng. Trong khi đó, những người còn lại không gặp bất thường.

Hy hữu: Uống rượu "bổ" trong buổi liên hoan, "cậu nhỏ" cương cứng suốt 7 ngày - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Sau đó, anh đến bệnh viện tỉnh điều trị nhưng qua 2 ngày vẫn không cải thiện. Bệnh nhân quyết định đến một phòng khám tư nhân tại TP HCM tiếp tục điều trị.

Theo lời kể, bệnh nhân đã tốn 25 triệu đồng chỉ để nhân viên phòng khám truyền thuốc giảm đau, kháng sinh, súc rửa. Tuy nhiên, tình trạng vẫn không cải thiện nên anh đến Bệnh viện Bình Dân khi dương vật đã cương cứng suốt 7 ngày.

Sau khi thăm khám, bác sĩ nhận định tình trạng rối loạn cương kéo dài thuộc trường hợp là cấp cứu nam khoa, chỉ có 6 giờ vàng để thoát lưu máu tụ, nếu không can thiệp kịp thời có thể gây xơ hóa vật hang, xơ cứng dương vật. Do đó, tình trạng của người bệnh quá trễ.

Bệnh nhân đã được lấy toàn bộ máu đông ra nên lúc này dương vật xẹp xuống. Tuy nhiên, để chức năng của bộ phận này trở lại bình thường, bệnh nhân phải được đặt thể hang nhân tạo nhưng phẫu thuật này không hề rẻ tiền.

Để tạo tâm lý tốt cho gia đình và bệnh nhân, các bác sĩ phải tư vấn rất kĩ về dương vật của đàn ông, chức năng hoạt động. Tuy nhiên, phải sau 2 ngày người bệnh mới quyết định thực hiện phẫu thuật.

“Thể hang nhân tạo là một thiết bị y tế được cấy vào cấu trúc cương của dương vật để điều trị tình trạng rối loạn cương nặng, không đáp ứng với các phương pháp khác hoặc trong phẫu thuật tạo hình dương vật. Chi phí của phẫu thuật này tối đa là 200 triệu đồng”, bác sĩ Tiến Dũng chia sẻ.

Hiện tại, bệnh nhân đang được tiếp tục theo dõi, chăm sóc tại Khoa Nam học, Bệnh viện Bình Dân.

Điều gì xảy ra với cơ thể nếu bạn ăn nấm hương thường xuyên, cần cảnh giác với 4 tác dụng phụ đáng sợ nàyĐiều gì xảy ra với cơ thể nếu bạn ăn nấm hương thường xuyên, cần cảnh giác với 4 tác dụng phụ đáng sợ này

GĐXH – Nấm hương có tác dụng giải độc và bảo vệ tế bào gan rất tốt. Đây cũng được coi là thực phẩm dành cho người bị thiếu máu do thiếu sắt, cao huyết áp, tiểu đường, trẻ em suy dinh dưỡng…

Chuối, đu đủ có thực sự làm bệnh đau dạ dày trở nặng như lời đồn

M.H (th)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *