Thêm một nữ streamer khoe đoạn chat riêng tư với idol nổi tiếng, phản ứng của dân tình gây chú ý

Dân tình cho rằng nữ streamer đừng nên quá “ảo tưởng”.

Sau vụ nữ streamer Applee vừa khoe tin nhắn “làm quen” của cựu sao MU – Lingard lên trang cá nhân, mới đây một người đẹp giới streamer khác cũng công khai đoạn chat riêng tư với ca sĩ idol Kim Jae Joong khiến cộng đồng lại được dịp xôn xao.

Nhân vật chính lần này là nữ streamer, hot girl Yuri Joa, vốn nổi tiếng với thân hình bốc lửa, vòng 1 khủng thường xuyên được cô khoe triệt để trong các bài đăng cũng như những buổi livestream “đốt mắt” khán giả. Cô cũng được biết đến với chiến dịch bán đồ trên live, bao gồm cả đồ cũ, đồ mới và “một số món đồ đặc biệt”, qua đó cóp nhặt tiền để hoàn thiện cho căn nhà của mình.

Thêm một nữ streamer khoe đoạn chat riêng tư với idol nổi tiếng, phản ứng của dân tình gây chú ý

Thêm một nữ streamer khoe đoạn chat riêng tư với idol nổi tiếng, phản ứng của dân tình gây chú ý - 1

Quay trở lại câu chuyện “flex”, ngay sau buổi phát sóng tối 12/3 vừa qua, cô nàng đăng tải dòng tin nhắn riêng tư của tài khoản có tích xanh Kim Jae Joong gửi đến mình. Được biết, anh chàng để lại lời động viên: “Cố lên! Anh ủng hộ em!”. Chụp lại màn hình tin nhắn và đăng lên trang cá nhân, nữ chính cũng chưa hết phấn khích: “Đỉnh quá! Chuyện gì đây?”. 

Thêm một nữ streamer khoe đoạn chat riêng tư với idol nổi tiếng, phản ứng của dân tình gây chú ý - 2

Câu chuyện này khiến nhiều netizen xứ Hàn và cả Việt Nam bàn tán sôi nổi.

Phản ứng của người xem trước bài viết rất khác nhau. Không ít fan nữ thất vọng ra mặt khi cho rằng Jae Joong có ý tán tỉnh nữ streamer ngực khủng. Song nhiều người nghi ngại tính xác thực và ngờ vực cô nàng có thể chỉ đang câu view mà thôi.

Thêm một nữ streamer khoe đoạn chat riêng tư với idol nổi tiếng, phản ứng của dân tình gây chú ý - 3

Trai đẹp Jae Joong vướng ồn ào với nữ streamer.

Trong khi mọi chú ý đổ dồn về phía nam chính thì một luồng thông tin khác đang nhận được sự ủng hộ lớn. Đoạn video mà Yuri Joa đăng tải vào năm ngoái, tiết lộ cô đang mắc bệnh ung thư giai đoạn 2 và sẽ bán nhà ở Seoul để về nước được đào lại. Từ đó, dân tình “dội gáo nước lạnh” vào nữ streamer, nhắc nhở cô đừng ảo tưởng, rất có thể Kim Jae Joong nhắn tin để cổ vũ cô gái này vượt qua bệnh tật mà thôi.

Theo Hoàng Dương (Nguoiduatin)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *