Ngộ độc rượu tại đám tang khiến 1 người tử vong, 5 người cấp cứu: Thêm nạn nhân nhập viện lọc máu

Ngộ độc rượu tại đám tang khiến 1 người tử vong, 5 người cấp cứu: Thêm nạn nhân nhập viện lọc máu

Liên quan vụ nhiều người nghi bị ngộ độc rượu ở đám tang phải nhập viện cấp cứu tại Cà Mau, chiều 27/4, thêm một người có biểu hiện mắt mờ, phải nhập viện lọc máu.


Chiều 27/4, tin từ Bệnh viện Đa khoa Cà Mau cho biết, bệnh viện vừa tiếp nhận một người nhập viện sau khi dự đám tang tại xã Khánh Bình Tây Bắc (huyện Trần Văn Thời).

Như vậy, đã có 7 người nghi ngộ độc rượu sau ăn uống tại đám tang này (1 người tử vong, 4 bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Cà Mau, 2 bệnh nhân điều trị ở Bệnh viện Đa khoa huyện Trần Văn Thời).

Bệnh nhân mới nhập viện là T.V.L (34 tuổi), hiện phải lọc máu, mắt mờ. Bệnh nhân đang được điều trị tại Khoa Hồi sức tích cực và Chống độc của bệnh viện.

Qua báo cáo nhanh của Bệnh viện Đa khoa Cà Mau, gia đình các bệnh nhân cho biết, các bệnh nhân đi đám tang tại xã Khánh Bình Tây Bắc cho biết. Bàn ăn có 7 người, có sử dụng rượu.

Một bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Cà Mau.

Sau khi ăn uống, một số trường hợp đau đầu, mệt nên gia đình đưa đi nhập viện. 2 người có triệu chứng nhẹ nằm ở bệnh viện tuyến cơ sở; 4 người nặng, điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Cà Mau. Ông D.V.M. (58 tuổi) tử vong vào khoảng 8h ngày 26/4 tại nhà.

Ngành chức năng huyện Trần Văn Thời đã đến gia đình nhà có đám tang thu giữ mẫu rượu, thức ăn (thịt heo kho tàu) còn lại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *