Kiếm hàng chục nghìn tỷ mỗi năm, YouTuber nổi tiếng vẫn than ‘nghèo’, lý do khó đỡ

Anh chàng này thường xuyên được gọi với biệt danh .

Nhắc tới các YouTuber nổi tiếng ở thời điểm hiện tại, chắc hẳn nhiều người sẽ ngay lập tức liên tưởng tới MrBeast. Chẳng những đang sở hữu lượng theo dõi nhiều bậc nhất với tư cách là một YouTuber cá nhân, MrBeast còn được biết tới như một trong những người giàu có nhất theo đuổi sự nghiệp làm . Điều này cũng dễ hiểu, khi MrBeast luôn tỏ ra cực kỳ hào phóng trong các nội dung trên kênh của mình. Anh chàng sẵn sàng tặng những người không quen biết số tiền rất lớn cũng như tạo ra các thử thách với phần thưởng lên tới cả triệu đô cho những ai tham gia.

Kiếm hàng chục nghìn tỷ mỗi năm, YouTuber nổi tiếng vẫn than 'nghèo', lý do khó đỡ

Ít ai biết rằng bên cạnh công việc trên YouTube, MrBeast còn đang điều hành thương hiệu thực phẩm Feastables với doanh thu ước tính khoảng 600-700 triệu USD mỗi năm. Chưa kể, mỗi video trên YouTube như MrBeast thừa nhận có thể giúp anh chàng kiếm hơn một triệu đô. Nếu là những video hợp tác với nhãn hàng, con số này sẽ phải nhân lên gấp 3 lần. Giàu có là vậy, thế nhưng mới đây MrBeast lại khiến tất cả phải ngỡ ngàng khi thừa nhận một sự thật. Đó là bản thân anh chàng không hề rủng rỉnh như tất cả từng nghĩ. Và nguyên nhân đằng sau sự “nghèo khó” của MrBeast thì cũng thật bất ngờ.

Kiếm hàng chục nghìn tỷ mỗi năm, YouTuber nổi tiếng vẫn than 'nghèo', lý do khó đỡ - 1

Cụ thể, doanh thu khổng lồ này MrBeast hoàn toàn không có quyền sử dụng. Thay vào đó, mặc dù đã thuê một giám đốc tài chính nhưng sau cùng thì chính phụ huynh của anh chàng YouTuber mới là người nắm quyền chủ động sau cùng trong việc sử dụng các khoản thu nhập ấy. Chia sẻ về công ty thực phẩm của mình, MrBeast khẳng định con số ban đầu nghe qua thì rất lớn nhưng bù lại, anh chàng cũng sử dụng kha khá tiền để tái đầu tư như mua lại siêu thị, hòn đảo tư nhân và nhất là khi thực hiện các video trên kênh YouTube của mình.

Kiếm hàng chục nghìn tỷ mỗi năm, YouTuber nổi tiếng vẫn than 'nghèo', lý do khó đỡ - 2

Thế mới thấy, người giàu như MrBeast đôi khi cũng phải than nghèo và thật khó tin khi biết tới nay, dù đã là tỷ phú nhưng phần lớn thu nhập của anh chàng vẫn đang do phụ huynh quản lý. 

 Theo Tuấn Hưng (Nguoiduatin)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *