Hot girl cờ vây khiến dân tình đổ ‘đứ đừ’: Nhan sắc ‘hack tuổi’, được xưng tung là ‘nữ thần’

đang trở thành cái tên rất được chú ý trong giới .

Joanne Missingham, còn được biết đến với biệt danh “Hei Jiajia”, là một trong những tài năng trẻ đầy tiềm năng trong làng cờ vây thế giới. Sinh năm 1994, Joanne đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng cờ vây quốc tế bởi tài năng và phong cách chơi đầy sáng tạo của mình.

Hot girl cờ vây khiến dân tình đổ 'đứ đừ': Nhan sắc 'hack tuổi', được xưng tung là 'nữ thần'
Joanne Missingham – nữ kỳ thủ cờ vây “tài sắc vẹn toàn”

Joanne Missingham có nguồn gốc lai giữa cha người Australia và mẹ người Đài Loan, điều này cũng giúp cô nổi bật trong làng cờ vây với vẻ đẹp thuần khiết và phong cách độc đáo. Sự kết hợp giữa vẻ ngoài quyến rũ và tài năng trong trận đấu đã tạo nên sức hút đặc biệt của cô đối với người hâm mộ.

Đặc biệt, cô còn được truyền thông Nhật Bản xưng tụng là “kỳ thủ cờ vây xinh đẹp ngàn năm có một”. Người hâm mộ thì gọi cô bằng những mỹ từ như “nữ thần cờ vây”, “nàng tiên” hay “nữ thần ánh sáng”.

Hot girl cờ vây khiến dân tình đổ 'đứ đừ': Nhan sắc 'hack tuổi', được xưng tung là 'nữ thần' - 1

Cô nàng được xưng tụng bằng nhiều mỹ từ và sở hữu nhan sắc “hack tuổi”

Đáng nói, dù đã bước đến độ tuổi 3x, nhưng Joanne có một nhan sắc “hack tuổi”. Cộng thêm vóc dáng có phần nhỏ nhắn, không ai nghĩ Joanne sinh năm 1994.

Ở tuổi 15, Joanne đã trở thành tay cờ vây chuyên nghiệp trẻ tuổi nhất của Đài Loan và là một trong những người nữ trẻ tuổi nhất trong lịch sử thế giới của môn thể thao này. Với sự nhanh nhạy và khả năng phân tích tốt, cô đã nhanh chóng leo lên bảng xếp hạng thế giới và trở thành một trong những cầu thủ hàng đầu của Đài Loan. 

Hot girl cờ vây khiến dân tình đổ 'đứ đừ': Nhan sắc 'hack tuổi', được xưng tung là 'nữ thần' - 2

Cách đây 10 năm thì Joanne là nữ VĐV có thu nhập cao nhất Đài Loan

Ngoài công việc là kỳ thủ, Joanne còn tham gia ca hát, đóng phim, quay quảng cáo, làm người mẫu ảnh. Được biết, để giữ vóc dáng thon thả, gái xinh chăm chỉ tập luyện pilates và ăn uống điều độ. Cách đây 10 năm, cô nàng là nữ vận động viên thể thao có thu nhập cao nhất ở Đài Loan.

Duy Lộc (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *