Hot boy Người ấy là ai vướng nghi vấn âm thầm chia tay vợ, hiện tại là ‘tổng tài’ được gán ghép với mỹ nhân trong phim

Hiện tại, Chao – Nhi đang được dân tình đẩy thuyền nhiệt liệt khi diễn xuất với nhau vô cùng ăn ý trong bộ phim Ước mình cùng bay.

“Tổng tài” đang được viral khắp TikTok hiện nay chính là Lê Hải (sinh năm 1994), hot boy vào vai “tổng tài” Chao yêu thích cô nàng “lọ lem” Nhi (Trịnh Thảo) trong bộ phim Ước mình cùng bay.

Hiện tại, cặp đôi Chao – Nhi đang được dân tình đẩy thuyền nhiệt liệt khi diễn xuất với nhau vô cùng ăn ý. Mới đây nhất khi cả hai nắm tay xuất hiện tại quán sinh tố của Lê Dương Bảo Lâm, dân tình còn suýt xoa về độ đẹp đôi và tiếc rằng cả hai ngoài đời đều đã có chủ.

Riêng Lê Hải, mặc dù khá kín tiếng trong chuyện đời tư nhưng vẫn lộ hint về chuyện tình cảm hiện tại.

Hot boy Người ấy là ai vướng nghi vấn âm thầm chia tay vợ, hiện tại là 'tổng tài' được gán ghép với mỹ nhân trong phim
Cặp đôi Chao – Nhi được dân tình đẩy thuyền nhiệt liệt dù Trịnh Thảo đã có người yêu ngoài đời thật.
Hot boy Người ấy là ai vướng nghi vấn âm thầm chia tay vợ, hiện tại là 'tổng tài' được gán ghép với mỹ nhân trong phim - 1
Lê Hải đang được yêu thích trong vai “tổng tài”.

Trong tập 8 của “Người ấy là ai” mùa 2, hot boy Lê Hải không những có được bó hoa của nữ chính mà còn được 2 cố vấn là Hương Giang và Ninh Dương Lan Ngọc ra sức tranh giành. Tại sân khấu chương trình, Lê Hải lộ diện là “hoa đã có chủ” đồng thời giới thiệu vợ của mình.

Thời điểm đó, “tổng tài” tiết lộ người vợ cũng chính là mối tình đầu của mình. Anh chia sẻ từng vì căn bệnh quai bị mà lo sợ không dám tiến đến tình yêu, nhưng may mắn sau khi kết hôn cả hai đã có một cô con gái. Bà xã Lê Hải tâm sự rằng, cô từng không dám lại gần chồng vì anh đẹp trai và còn kém mình nhiều tuổi. Sau khi thấy sự chân thành của Lê Hải, cô đã quyết định kết hôn dù biết anh có thể không có con.

Hot boy Người ấy là ai vướng nghi vấn âm thầm chia tay vợ, hiện tại là 'tổng tài' được gán ghép với mỹ nhân trong phim - 2

Cặp vợ chồng từng được rất nhiều người ngưỡng mộ khi tham dự chương trình

Tuy nhiên vào tháng 10/2019, rộ lên nghi vấn cặp đôi đã đường ai nấy đi qua một đoạn tin nhắn với bạn thân của cô vợ và bạn thân – là stylist Hoàng Ku. Vợ Lê Hải ngầm thừa nhận rằng mình bị… “chồng bỏ”.

Hot boy Người ấy là ai vướng nghi vấn âm thầm chia tay vợ, hiện tại là 'tổng tài' được gán ghép với mỹ nhân trong phim - 3

Đoạn tin nhắn được Hoàng Ku đăng tải tiết lộ vợ chồng Lê Hải đã chia tay.

Trước đó, netizen chê bai nhan sắc Huyền Nguyễn thì hot boy Lê Hải đã đăng bài bảo vệ vợ rằng:

“Biết nói sao nhỉ, nó là cái duyên cái số cũng là cái phận để được bên nhau, để được chăm sóc nhau. Có thể mọi người nhìn vào thì thấy sự chênh lệch về tuổi, về bề ngoài nhưng mình thấy bình thường mà. Khi ta yêu thì xấu hay đẹp chúng ta đều quý trọng và dành toàn bộ tình cảm cho người kia.

Mình là người trẻ thực sự trẻ. Vợ mình có nói rằng bên anh ngày nào cũng là quốc tế thiếu nhi hết á. Có đôi khi mình làm sai, mình nói sai, mình phản ứng sai cô ấy vẫn khoan dung, nhẫn nại với mình để nói, để tìm cách cho mình hiểu vì mình còn trẻ lắm…”

Dù cả hai chưa từng lên tiếng xác nhận song nhiều netizen tìm thấy hình ảnh cả Lê Hải và vợ đã khoe ảnh thắm thiết bên tình mới.

Hot boy Người ấy là ai vướng nghi vấn âm thầm chia tay vợ, hiện tại là 'tổng tài' được gán ghép với mỹ nhân trong phim - 4

Anh chàng nhận được nhiều thiện cảm nhờ nụ cười sáng, gây chú ý với vai “tổng tài” trong phim mới.

Theo Bảo Châu (Phụ Nữ Mới)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *