Đi bộ một mình ngoài phố, nữ streamer xinh đẹp bị fan cuồng đuổi theo, hoảng sợ tới suýt bật khóc

Cô nàng streamer đã phải trải qua những phút giây cực kỳ căng thẳng.

Nổi tiếng luôn đi kèm với những cơ hội về mặt công việc, tiền bạc đối với bất kỳ streamer nào. Thế nhưng, mọi thứ đều có mặt trái và song hành với những thuận lợi kể trên cũng là vô số điều bất cập, khi cuộc sống của các streamer hoàn toàn có thể bị đảo lộn, hay nặng nề hơn là quấy rối như trường hợp của cô nàng Penguin – một rất nổi tiếng thời gian gần đây.

photo-1708932188476

Theo đó, vốn là một nhân vật có lượng follow đông đảo trên kênh cá nhân và luôn thu hút người xem mỗi khi lên sóng nhờ gương mặt xinh đẹp, quyến rũ của mình, Penguin vừa thực hiện một thử thách đi bộ quanh khu vực rộng lớn để tạo ra nội dung mới cho người xem. Mọi thứ lẽ ra sẽ chẳng có gì đáng nói, nếu như Penguin không quá nổi tiếng và thu hút ánh nhìn của những người đi đường. Trong hành trình của mình, cô nàng streamer đã được rất nhiều người tiếp cận xin chụp ảnh, hay thậm chí là gửi quà. Và dẫu cho cô nàng có cố gắng từ chối đa số, vẫn có những trường hợp đáng tiếc xảy ra.

photo-1708932321853

Theo đó, trong quá trình livestream thử thách của mình, Penguin đã bất ngờ gặp phải fan cuồng là một người đàn ông trung niên. Chẳng những bám cứng lấy Penguin trong suốt 20 phút sau đó, hắn còn liên tục yêu cầu cô nàng phải chụp ảnh chung, đứng cạnh và thậm chí, đề nghị Penguin phải hát tặng mừng sinh nhật. Tới đây thì nữ streamer thật sự cảm thấy khó chịu. Ngay trên kênh livestream, cô nàng cho rằng bản thân cảm thấy đang bị đối xử như một con khỉ trong vườn thú vậy. Cũng may sau khi từ chối và bỏ đi, cô nàng đã không còn bị quấy rầy nữa.

photo-1708932518587

Trường hợp của Penguin cũng đã nói rõ lên mặt trái của các nữ streamer nổi tiếng thời gian gần đây. Bản thân nữ streamer sau đó cũng phải lên sóng thừa nhận mình đã trải qua những phút giây hoảng sợ thực sự, và sẽ cẩn trọng hơn trong những phiên phát sóng IRL tiếp theo.

Theo Tuấn Hưng (Nguoiduatin.vn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *