Bản báo cáo được dựa trên tình hình kinh tế, xã hội và nghiên cứu về tâm lý học của một nhóm các chuyên gia độc lập. Và dưới đây là 10 quốc gia hạnh phúc nhất trên thế giới.

Thụy Điển

Thụy Điển là một quốc gia xinh đẹp với những khu rừng phủ đầy tuyết trắng, những lâu đài tráng lệ nguy nga…

Úc

Có vẻ như để cảm nhận hết được vẻ đẹp của Úc, bạn sẽ cần cả một đời người. Đó là chưa kể đến Great Barrier Reef và rất nhiều những danh lam thắng cảnh khác mà bạn không thể tìm thấy ở đâu trên thế giới.

New Zealand

Kể từ khi bộ phim “Chúa tể của những chiếc nhẫn” được trình chiếu, mọi người đã được biết đến New Zealand – vùng đất của những điều tuyện vời. Mặc dù mỗi năm người dân của hòn đảo này đều phải đối mặt với những trận động đất kinh khủng nhưng cứ mỗi khi du khách đến đây, họ đều phải mềm lòng trước cảnh đẹp và sự phát triển của đất nước này.

Hà Lan

Hà Lan là đất nước của những chiếc cối xay gió huyền thoại, của những chú cừu đáng yêu, của cánh đồng hoa tuylip bạt ngàn, của những chiếc xe đạp hay hệ thống kênh rạch xuyên qua cả nước.

Canada

Nếu bạn được dạo chơi Canada trên thuyền để lướt qua những dòng sông, những vịnh đẹp, bạn sẽ hiểu được rằng thiên nhiên đã ưu đãi cho đất nước này cảnh đẹp đến lặng người. Công viên quốc gia, cầu treo, những chú gấu, hay thác nước Niagara… – tất cả sẽ đều khiến bạn cảm thấy thu hút không rời mắt.

Phần Lan

Phần Lan là đất nước của những câu chuyện cổ tích, của những nhân vật dễ thương như ông già Noel hay Moomins. Không những thế, cảnh đẹp ở Phần Lan dường như không bao giờ thiếu. Bạn sẽ nhận thấy được sự hạnh phúc và bình yên ngập tràn khi đến đất nước này.

Na Uy

Na Uy là đất nước của những câu chuyện cổ tích lãng mạn, của những vịnh hẹp băng hà… Không những thế nơi đây còn quê hương của những người anh hùng được cả thế giới nhắc tên. Vikings và Valkyries đều được sinh ra ở Na Uy – hai vị anh hùng này đã hy sinh thân mình và luôn khao khát cho những cuộc phiêu lưu mạo hiểm nhưng đầy vinh quang.

Iceland

Iceland là quốc gia đẹp đến nỗi mà bạn có thể quay những bộ phim khoa học viễn tưởng một cách dễ dàng, không cần đến những kỹ xảo đồ họa máy tính.

Thụy Sĩ

Thụy Sĩ là đất nước nhiều núi nhất châu Âu, nơi đây có bối cảnh tuyệt đẹp. Ngoài ra, Thụy Sĩ còn nổi tiếng với Sô cô la – thứ có thể làm cho mọi người cảm thấy hạnh phúc hơn.

Đan Mạch

Những dòng sông hiền hòa, những bãi biển cát trắng, những trang trại đồ chơi giống như những lâu đài cổ xưa – tất cả điều này đều có tại Đan Mạch, nơi hạnh phúc nhất trên thế giới.

LEAVE A REPLY