Với 3 tuyệt chiêu này, đời sống chăn gối của bạn sẽ luôn được tươi mới.

Chăm sóc ngoại hình

Bỏ bê bản thân sau khi kết hôn một thời gian dài là lỗi mà phần lớn phụ nữ mắc phải. Hãy cố gắng ăn mặc phù hợp với bản thân, khoe được ưu thế cơ thể của bạn là điều phụ nữ nên làm. Hãy làm những gì khiến bạn trông đẹp hơn bởi vì đàn ông luôn bị hấp dẫn bằng mắt nên không có lí do gì bạn lại khiến mình bù xù rối bời trong mắt chồng.

Muốn 'cuộc yêu' viên mãn, nàng hãy tuân thủ 3 điều này

Đừng bỏ qua “khúc dạo đầu”

Khi bạn còn trẻ, có thể bạn chỉ cần nhìn nhau và tràn đầy ham muốn để vào cuộc yêu ngay lập tức. Nhưng khi bạn nhiều tuổi, những mặc cảm về tuổi tác, sự hấp dẫn, kích thích không được như xưa lại thường làm “nguội lạnh” những cuộc yêu, ảnh hưởng xấu đến nhu cầu ân ái của các đôi vợ chồng khi đã quá “quen đường đi lối về”. Càng “quen” nhau, bạn càng cần đến “khúc dạo đầu” dài hơn do những cử chỉ âu yếm, vuốt ve, những va chạm “nhạy cảm” đủ để kích thích ham muốn không thể kết thúc nhanh như khi còn trẻ. Thêm vào đó, việc duy trì những cử chỉ âu yếm ngay cả khi đã bước sang những công đoạn khác sẽ giúp đẩy cao cường độ hưng phấn khi quan hệ nhanh hơn.

Thử tư thế mới

Một trong những thói quen xấu có thể giết chết ngọn lửa đam mê trong chuyện chăn gối là việc lười thay đổi tư thế yêu. Thông thường, cả hai người, đặc biệt là phái đẹp thường có xu hướng lặp đi lặp lại những kiểu an toàn nhiều lần và không có ý định thay đổi. Điều này khiến chàng cảm thấy nhàm chán. Hãy rủ chàng thử một kiểu yêu mới hoặc thay đổi không gian ái ân để tìm cảm giác mới lạ. Chắc chắn chàng sẽ cảm thấy rất thích thú và rất sung sướng vì tư tưởng “thoáng” của bạn.

Theo Phương Nghi (Giadinh.net.vn)